Về chúng tôiInox Kim Bảo được hình thành từ một cơ sở gia công sản phẩm inox, được đầu tư về kỹ thuật để trở thành công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm và thiết bị chuyên dùng và liên tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá trị sản phẩm bằng cách đầu tư cho công nghệ và kỹ thuật sản xuất.

Mục tiêu: 

Trở thành nhà sản xuất sản phẩm gia công inox, gia công chế tạo các thiết bị gia dụng tại Miền Trung và các khu vực lân cận.

Năng lực:

Được trang bị hoàn chỉnh các thiết bị chuyên dùng hiện đại.

Inox Kim Bảo là nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng inox với mức giá luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng luôn được đảm bảo bên cạnh đó là một dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được phục vụ quý khách bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa. Inox Kim Bảo luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới. Công ty rất mong muốn được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển.

Chất Lượng:

Inox Kim Bảo đầu tư dây chuyền sản xuất gia công hoàn chỉnh. Sản phẩm và thiết bị của chúng tôi luôn bảo đảm về kỹ thuật, mỹ thuật, công năng hoàn hảo.

Khách hàng luôn tìm được sản phẩm đúng nhu cầu, đúng giá trị đầu tư.

Sản phẩm