DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG

Với xu hướng phát triển và ngày còn cải thiện chất lượng dịch vụ lắp đặt thiết bị Inox nên chúng tôi Inox Kim Bảo luôn củng cố và tăng chất lượng thiết bị được lắp tại mỗi công trình, hạn chế tối đa sự phản ánh từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị Inox do chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Việc lắp đặt các thiết bị cần phải đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng bởi các vật tư để lên khá nặng và còn đôi khi các bạn quên thấy sự chắc chắn còn leo lên đứng trên các kệ để làm các việc khác thì khá nguy hiểm bởi các kệ không thể có kết quả vũng chắc cho nhiều người lên đứng trên đó để làm việc.

Do vậy để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp inox đúng chuẩn quy định, bản thân đội ngũ thi công lắp đặt của Inox Kim Bảo không dám khẳng định về chất lượng dịch vụ lắp đặt của mình, nhưng thực tế đã khẳng định rằng khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do Inox Kim Bảo lắp đặt hoàn toàn yên tâm cũng như số lượng khách hàng tiến hành hợp đồng với Inox Kim Bảo nhận được nhiều lời khuyến khích và khen ngợi từ phía khách hàng về chất lượng lắp đặt thiết bị tại công trình của Inox Kim Bảo hiện đã thực hiện.

Ngoài việc cung cấp thiết bị thì việc lắp đặt tại công trình là một trong những công việc cần đến sự kinh nghiệm lâu năm, sự khéo léo và cẩn thận.

Quy trình thi công lắp đặt và công tác tư vấn thiết kế luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Inox Kim Bảo cung cấp:Kiểm tra bảng vẽ kỹ thuật

Lắp đặt theo thiết kế

Vệ sinh hoàn thiện sau khi lắp đặt

Vận hành thử thiết bị điện

Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Ký biên bản bàn giao thiết bị Inox.

Hệ thống bếp và máng khói

Các kỹ thuật công trình với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo lành nghề đã thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ trong khu vực.

Chất lượng và tiến độ công tác thi công lắp đặt luôn được đặt lên hàng đầu để thoả mãn mong muốn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cũng như yêu cầu của từng dự án, từng khách hàng làm tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

Sản phẩm